Dịch vụ sản xuất chương trình truyền hình

BachGia Media có quan hệ đối tác chiến lược với các đài truyền hình có uy tín nhất trong nước như VTV (Đài truyền hình Việt Nam), HTV (Đài truyền hình Tp.HCM, HanoiTV (Đài truyền hình Hà Nội). Hiện nay, sản xuất phim tài liệu là thế mạnh của công ty chúng tôi. Đội ngũ biên tập, biên kịch, đạo diễn, quay phim, sản xuất hậu kỳ của công ty là một đội ngũ có hàm lượng chất xám cao có thể sản xuất các bộ phim có chất lượng tốt phát sóng trên các đài trung ương và địa phương.

Chúng tôi cũng rất quan tâm tới việc sản xuất các chương trình truyền hình như xây dựng các bản tin, talkshow, chương trình ca nhạc hoặc phim giới thiệu doanh nghiệp. Một số chương trình do công ty chúng tôi thực hiện như:

 • Chương trình Dự đoán tỷ số trận đấu World cup 2010, chương trình Dự đoán kết quả trận đấu UEFA CHAMPIONS LEAGUE 2009-2010, Chương trình Toàn cảnh thế giới, Chuyện đương thời, Gala hài 2014, Dấu ấn 2013, Dự báo thời tiết…..được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình Chuyện đương thời do BachgiaMedia phối hợp tổ chức

 • Chương trình Doanh nhân thời hội nhập, chương trình Vào bếp cuối tuần, chương trình Thời trang và phong cách, chương trình Đuổi hình bắt chữ… phát sóng trên Đài PT&TH Hà Nội.

Chương trình Điều ước đêm Noel

Sản xuất hậu kỳ cũng là một hoạt động và dịch vụ của công ty. Với hệ thống thiết bị, máy móc chuyên nghiệp, với đội ngũ sản xuất hậu kỳ, thiết kế mỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu chất lượng khắt khe về sản xuất chương trình của các đài truyền hình và các yêu cầu cung cấp dịch vụ của cá nhân và tập thể.

 • Sản xuất TVC quảng cáo
 • Ngày nay cụm từ TVC quảng cáo đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Chỉ trong một khối lượng thời gian ngắn tính bằng giây, một TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, một TVC quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, kịch bản đầu tư ít chất xám và không thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một lỗ hổng và sự lãng phí lớn làm giảm hiệu quả của cả chiến dịch marketing mà bạn đang thực hiện.
 • Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, BachGia Media hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo,
 • Bach Gia Media sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Với sự am hiểu trong các lĩnh vực: sản xuất phim, sản xuất TVC quảng cáo, xử lý hậu kỳ, kỹ xảo 3D, 2D animation, thiết kế nhân vật hoạt hình
 • BachGia Media tự hào đã tạo nên dấu ấn cho các thương hiệu: Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài, Thuốc ho Nam Hà Viên Ngậm, Máy lọc nước Htech, Sơn Galaxy, Sơn Jymec…
 • Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của BachGia Media chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng!
 • Đừng ngại ngần liên hệ với  BachGia Media ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!
 • BachGia Media