Giới thiệu về Bạch Gia

BACHGIA MEDIA là một kênh truyền thông, quảng cáo dựa trên hệ thống màn hình TV.

Vận hành và truyền dẫn bằng mạng Internet thông qua ứng dụng video như Youtube hoặc App riêng của công ty Bạch Gia tựa như một kênh truyền hình Internet.

Kênh Bạch Gia là sự kết hợp bán công nghệ , là sự giao thoa giữa mô hình quảng cáo truyền thống với công nghệ Internet hiện đại mang lại hiệu quả cho việc truyền tải thông tin mạnh mẽ và sâu sắc tới một bộ phận lớn quần chúng là những người có độ tuổi từ 14 đến 60 tuổi.

Bạch Gia khai thác triệt để thời gian trống của người xem tại các thời điểm giao lưu công cộng một cách tự nhiên, nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng và người xem không mang tính ép buộc, không cắt ngang giây phút thư giãn của người xem  như đang xem trên truyền hình.

Chủ động truyền tải thông tin đến người xem so với các hình thức khác như Marketing Online.

Được thiết kế giống như một kênh tin tức giải trí tổng hợp và được trình chiếu tại những nơi giao lưu công cộng như : quán cafe, nhà hàng,….là những nơi mà hầu hết  người xem dành nhiều thời gian tới đó hơn thời gian ở nhà.

Trong thời đại công nghiệp hóa và công nghệ thông tin phát triển và bùng nổ như hiện nay,  hầu như mọi người đều rất bận rộn, hối hả để bắt kịp với sự vận động chóng mặt của xã hội, chúng ta gần như không có quá nhiều thời gian để xem TV truyền hình.

Thời gian trong ngày mọi người lại dành nhiều thời gian hơn đến những nơi công cộng như các cuộc gặp gỡ, giải quyết trao đổi công việc qua các quán cafe. Đôi khi ngồi quán cafe cả giờ, hay dùng bữa trưa, bữa tối ngoài nhà hàng.Nói chung thời gian của mọi người tại các địa điểm công cộng nhiều hơn ở nhà.

Nắm bắt được xu thế sinh hoạt của bộ phận khách hàng đó, BACHGIA MEDIA đã mạnh rạn thiết lập kênh truyền thông đầu tư trang thiết bị và hệ thống màn hình tại các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi, spa, phòng tập Gym,……nhằm khai thác hiệu quả thời gian chết của khách hàng và biến nó trở thành thời gian vàng cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận họ.

Bạn thử hình dung xem bạn làm gì, xem gì  khi ngồi chờ bạn bè, đối tác tại các quán cafe suốt hàng giờ đồng hồ. Khi đó những video quảng cáo hay ấn tượng sẽ giúp bạn giải trí và thư giãn. Xen giữa các quảng cáo đó là những tin tức bổ ích giúp bạn cập nhật thông tin tức thời sẽ thực sự ý nghĩa hơn khi bạn bồn chồn ngồi chờ đợi.

Nếu tính lượng thời gian của người xem tại các nơi công cộng đó sẽ nhiều hơn lượng thời gian tại các sảnh thang máy, vì sảnh thang máy người xem chỉ chờ một vài phút.

Nếu xét về độ phủ thì màn hình của BACHGIA len lỏi khắp ngõ ngách, con phố, mọi phường xã, lượt xem luôn đổi mới không giống tại các tòa nhà vẫn chỉ là những người xem cũ.

Ưu thế tạo độ phủ và cảm giác sự hiện hữu thương hiệu, nhãn hiệu doanh nghiệp của bạn có mặt khắp mọi nơi.

Cảm giác như đang xem truyền hình chứ không phải màn hình quảng cáo thông thường. Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các kênh khác, phù hợp với  mọi doanh nghiệp.

Vì được triển khai trên nền tảng Internet lên nội dungh truyền thông của doanh nghiệp được nhiều người xem biết đến thông qua các thiết bị di động của họ.

Doanh nghiệp có thể hoạch định truyền thông theo địa giới hành chính phù hợp chiến lược phát triển thị trường, giảm chi phí truyền thông lãng phí tài chính.

Với kênh truyền thông mới này BACHGIA sẽ giúp doanh nghiệp và sản phẩm thương hiệu của quý vị ăn sâu vào tiềm thức của bộ phận lớm những người có tài chính và có tính quyết định mua hàng trong độ tuổi từ 14 đến 60 tuổi.

 •  Thương hiệu của doanh nghiệp được hàng triệu lượt người xem nhận diện mỗi ngày.
 • Thu hút gần 8,000,000lượt xem mỗi ngày.
 • Là mạng lưới truyền thông có  chi phí Hiệu quả “Nhìn Thấy”cho các thương hiệu, và nhà quảng cáo.
 • Liên tục mở rộng và nâng cao chất lượng mạng lưới “Public Screen“

THIẾT BỊ CHẤT LƯỢNG CAO CHO MẠNG LƯỚI “PUBLIC SCREEN”:

BachGia media lắp đặt hơn 20.000 màn hình phẳng LED thế hệ mới, có độ phân giải HD cao bên trong hệ thống các cửa hàng cafe nhà hàng ăn uống, cửa hàng tiện ích.Kích thước màn hình LED: từ 32 inches, 42 inches.. tới 52 inches

 • Số lượng: 20.000màn hình
 • Công suất: 40/35 W
 • Màn hình Siêu mỏng, với độ dày  từ 2,5 đến 3,2 cm
 • Được lập trình để chạy quảng cáo 12 giở liên tục/ngày và tự động bật/ tắt theo giờ hẹn đã được cài đặt trước

ĐẶC ĐIỂM PHÁT SÓNG: tần suất lặp lại cao nhất

Trong mỗi màn hình phẳng LED thế hệ mới đều tích hợp thẻ nhớ cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh và âm thanh trung thực nhất. Nội dung quảng cáo sẽ được cài đặt, chạy thống nhất cùng thời gian trên hệ thống của BachGia  media và được thay đổi hàng tuần.

Tổng thời gian hiển thị quảng cáo 12 giờ/ ngày từ 7h sáng đến 7h tối.

Một chu kỳ quảng cáo dài 12 phút và được tự động lặp lại 60 lần/ngày

Tổng thời gian 1 nhãn hàng chạy trên 1 màn hình là 30 phút/ngày, trong đó:

 • TVC nhãn hàng quảng cáo có độ dài 10 giây, 15 giây hoặc 30 giây
 • Cứ mỗi 12 phút TVC được lặp lại 1 lần, tổng số lần được lặp lại là 60 lần/ngày

Đây là loại hình quảng cáo có tần suất lặp lại cao (high frequency) 60 lần/ngày/ màn hình  và 6 ngày/tuần trên toàn hệ thống hơn 20.000 màn hình LED chất lượng cao

 • Cung cấp chứng nhận phát quảng cáo có tính pháp lý cao nhất về việc đảm bảo phát đúng, phát đủ theo tiêu chuẩn 60 lần/ngày và 6 ngày/tuần theo từng chiến dịch của Khách hàng
 • Cam kết không ngừng đầu tư về công nghệ để mở rộng mạng lưới cả về số lượng và chất lượng

BÁO CÁO NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG CỦA CÁC CÔNG TY CÓ UY TÍN: Nielsen, Kantar Media

Nhằm đảm bảo tính khách quan về chất lượng dịch vụ, công ty BachGia đã sử dụng dịch vụ của công ty nghiên cứu thị trường – Kantar Media (tên cũ là TNS Media VN) thực hiện việc giám sát phát quảng cáo trên hệ thống màn hình. Hàng tuần, KantarMedia cung cấp  báo cáo theo thời gian, theo thị trường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với các chi tiết như nhãn hàng, thời lượng, ngày giờ kiểm tra, tần suất xuất hiện, tên tòa nhà kiểm tra…  Báo cáo dựa trên số lượng mẫu ngẫn nhiên được chọn 1 cách khoa học để đảm bảo tính chính xác và đại diện của thông tin. Ngoài ra nguyên tắc chọn mẫu còn đảm bảo bao phủ được gần 80% lượng khán giả xem quảng cáo (80% traffic)

 •  Chiếm 88% có độ tuổi từ 14 đến 60
 •  Hơn 60% thuộc tầng lớp kinh tế A&B
 • Gần 60% có trình độ đại học và trên đại học

HỖ TRỢ KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG 3600 CỦA NHÃN HÀNG:

Do xu hướng thời gian xem tivi tại nhà và thời gian đọc báo đang giảm dần từng năm, buộc các nhãn hàng phải tìm kiếm các phương tiện quảng cáo khác hỗ trợ để đảm bảo hiệu quả truyền thông. Màn hình LED lắp đặt tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng “Public Screen” là 1 lựa chọn tốt nhất: Theo báo cáo nghiên cứu của Nielsen qua các năm thì quảng cáo trên màn hình LCD ở nơi công cộng vẫn giữ vị trí thứ 2 về mức độ thường xuyên được xem (nghe) quảng cáo, chỉ đứng sau quảng cáo trên TV tại nhà, và thậm chí vượt qua QC trên báo và trên mạng

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ THÍCH HỢP ĐỂ QUẢNG CÁO TRÊN HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED “PUBLIC SCREEN”:

Điện thoại di động, sản phẩm điện- điện tử gia dụng, sản phẩm chăm sóc cá nhân và thức uống là những sản phẩm hàng đầu mà nhân viên văn phòng cả Hà nội và thành phố Hố Chí Minh đều nghĩ là thích hợp để quảng cáo trên các màn hình: